Vườn Hoa Hồng Kobeta Garden Quận 9

Kobeta luôn hướng đến trãi nghiệm của khách hàng

sản phẩm và dịch vụ Kobeta cung cấp luôn đạt chất lượng cao nhất!

KOBETA GARDEN

Vườn hoa hồng thực tế Kobeta garden quận 9 tp.hcm 

cây giống nhập từ thái lan

Chúng tôi – Kobeta Garden là đơn vị nhập khẩu cây giống hoa hồng leo chất lượng cao từ Thái Lan. Kobeta Garden cung cấp cây giống hoa hồng leo Chính hãng có bản quyền từ David Austin. Cây giống hoa hồng sau khi nhập từ Thái Lan về được vườn nuôi dưỡng cho đến khi cây đảm bảo khoẻ mạnh mới bán đến khách hàng. 

Hiện tại, Kobeta Garden chỉ bán cây giống hoa hồng  nhập Thái Lan vì các ưu điểm sau:

  1. ​Hoa hồng nhập Thái Lan cho hoa chuẩn form nhất.
  2. Hoa hồng Leo Thái Lan thích nghi tốt khí hậu nên phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Cây ra hoa sớm, khoảng 30-45 ngày sau khi khách hàng mua về và duy trì độ lặp hoa tốt. 
  3. Gốc hồng ghép Thái Lan có bộ rễ rất mạnh, nhờ vậy cây có sức đề kháng khỏe với sâu bệnh hại, tiết kiệm công sức chăm sóc. 

Dưới đây là một số Video thực tế Kobeta Garden trồng tại vườn và thi công tại nhà khách hàng.

Video Cây Hoa Hồng Nhập Thái Lan Được Trồng 1 năm tại Vườn Kobeta Garden

Video Vườn Hoa Hồng Kobeta Garden Thi Công Tại Thành Phố HCM & Biên Hoà

Vườn Hoa Hồng Leo Kobeta Garden Thi Công Tại Nhà Khách Hàng Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Đôi nét về qua trình ra đời và phát triển thương hiệu của vườn hoa hồng ngoại Kobeta Garden:

Vườn được sáng lập và điều hành bởi MrThành, Hay còn gọi là Thành Kobeta.

Khởi điểm, vườn ​chỉ là một không gian sân thượng của một ngôi nhà trên đường Huỳnh Văn Nghệ, quận Tân Bình và năm 2014. 

Liên tục trong 3 năm tiếp theo, vườn không ngừng mở rộng mặt bằng để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người yêu hoa hồng khu vực Sài Gòn. 

Cùng với việc mở rộng mặt bằng vườn, Kobeta Garden còn xây dựng hệ thống vườn dưỡng để những cây giống hồng mới nhập Thái về được chăm sóc khỏe mạnh trước khi đến tay khách hàng.

Từ tháng 12/2017 tới nay, vườn gắn bó với địa chỉ 689 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM 

Giống như mong ước của người sáng lập – Thành Kobeta, Vườn Kobeta Garden hiện tại là một thương hiệu hoa hồng ngoại Uy tín tại Sài Gòn, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Với thời gian hơn 5 năm trồng và chăm sóc hoa hồng trong những điều kiện, địa thế khác nhau  như sân thượng – đất vườn – ban công, Thành đã trải nghiệm nhiều vấn đề khi trồng hoa hồng ở Sài Gòn. Nhờ đó, Thành đúc kết được nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để giúp cây hoa hồng phát triển tốt ở Sài Gòn. 

Ngoài ra Thành còn đi các nước Như Thái Lan, Nhật Bản để tìm tòi học hỏi từ đất trồng, giống tới kỹ thuật canh tác.

Trong suốt quá trình tư vấn và bán hàng cho khách, Thành nhận thấy rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn: Không biết bón phân gì cho hiệu quả? Làm thế nào để kiểm soát sâu bệnh hiệu quả nhưng an toàn?… Hàng ngày, Thành tư vấn rất nhiều khách hàng vì ai cũng đang gặp vấn đề về chăm sóc hoa hồng.

Có những vấn đề Thành từng phải xử lý rồi nên hiện tại đối với Thành đơn giản, nhưng nhiều khách hàng vẫn phải trải nghiệm để tìm ra cách chăm đúng. Và kèm theo đó là những tổn thất của người trồng chưa có kinh nghiệm.

Vì các vấn đền trên Thành rất băn khoăn và suy nghĩ làm thế nào để ai ai trồng hoa hồng cũng biết được cách chăm hoa hồng. Trên mạng thì thông tin cũng chung chung, không cụ thể hết được, nên Thành đã dành nhiều thời gian để làm video, bài viết hướng dẫn kỹ thuật đúng và chuẩn nhất về cách trồng hoa hồng gửi đến những ai yêu thích trồng hoa hồng.

Nếu bạn muốn nhận những hướng dẫn về cách trồng hoa hồng từ Thành thì có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để nhận hướng dẫn các trồng và chăm sóc hoa hồng, hoặc nhấn nút tư vấn đế đội ngũ Kobeta Tư Vấn trên facebook Kobeta Garden. Thành rất sẵn sàn chia sẻ những kinh nghiệm về cách trồng hoa hồng hàng tuần đến bạn. Kiến thức luôn được cập nhập và khi ứng dụng thành công thì Thành sẽ chia sẻ ngay cho các bạn!

Hoa Hồng Trồng Tại Vườn Kobeta Garden Quận 9

Quan điểm của Thành là Kiến thức không của riêng ai. Thành cũng đi học hỏi, tìm đọc tài liệu và ứng dụng từ những người đi trước, luôn thực nghiệm lại ứng dụng thành công rồi đưa ra phương pháp phù hợp với điều kiện hiện tại, sau cùng là chia sẻ đế những người yêu hoa hồng biết đến. 

Đây là những kinh nghiệm, kiến thức về hoa hồng được Thành Kobeta tổng hợp trong suốt quá trình trồng và chăm sóc hoa hồng. Những kiến thức, kinh nghiệm này có thể giúp bạn trồng và chăm sóc hoa hồng đơn giản hơn mà hiệu quả gấp nhiều lần.

Kiến thức này Thành dành tặng cho tất cả mọi người yêu hoa hồng, không nhất thiết phải mua hoa hồng từ Vườn Kobeta Garden mới được tặng.​

Nhấn nút ” Nhận Hướng Dẫn” Thành sẽ gửi bạn cách chăm sóc hoa hồng hàng tuần nhé! 

Add Content BlockAdd Content Block

Comments are closed.

Call Now Button