Phân bón hoa hồng Simon-Gre 18-10-59+2mgo+te

PHÂN BÓN HOA HỒNG SIMON-GEL 18-10-59+2MGO+TE

Phân bón là cho hoa hồng SIMON-GEL 18-10-59+2MgO+TE là phân bón nhập khẩu từ Bỉ – Châu Âu dạng GEL đậm đặc nồng độ cao và hàm lượng NPK 18-10-59 . Phân bón lá SIMON-GEL 18-10-59+TE với thành phần kali cao lên đến 59% – giúp cây hoa hồng nhanh phát triển, cải thiện tình trạng cây còi cọc kém chồi và tăng cường màu sắc cho hoa giúp hoa lâu tàn from hoa chuẩn.

Phân bón lá cho hoa hồng SIMON-GEL 18-10-59+2MgO+TE thích hợp sử dụng cho giai đoạn từ khi bắt đầu hình thành chồi đến khi hoa tàn. Bởi ở giai đoạn này, kali có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của hoa, Kali – chất chịu trách nhiệm vận chuyển chất dinh dưỡng từ thân đến hoa, chồi và lá. Chính vì vậy, các loại phân bón chứa hàm lượng Kali cao sẽ giúp cho chồi và hoa đạt kích thước tốt và chất lượng, tốt hơn rất nhiều lần so với những cây không được cung cấp Kali đầy đủ

Đối tượng cây trồng:

  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…) to hoa, cứng chắc, nở bền lâu, tăng thời gian bảo quản.
  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..): tăng kích thước và phẩm chất trái, lượng đường cần thiết cho sự phát triển của trái. Chống sượng, mọng nước, chống nứt và thúi trái.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..) nặng nhân, mỏng vỏ, quả to đồng , đều chống rụng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..) chống sượng, quả to đồng đều, tăng kích thước quả ngọn, nhiều củ, chắc bắp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN SIMON-GEL 18-10-59+TE

Phân bón SIMON-GEL 18-10-59+TE được sử dụng chủ yếu nuôi chồi, hoa và lá. Giá trị kali cao kết hợp với magiê và vi lượng EDTA là điều cần thiết ngay sau khi cây đang hình thành hoa. Điều này sẽ thúc đẩy hoa và chồi phát triển mạnh, màu sắc hoa sẽ được tăng cường và chất lượng hoa sẽ được duy trì lâu hơn.

Sử dụng liều lượng hoa tan gói 200gr cho 200 lít nước, phun ướt đều bề mặt lá.
Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN SIMON-GEL 18-10-59+TE

1.Cải thiện chất lượng trái và nâng cao giá trị cây trồng

Kali có vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá năng lượng trong quá trình đồng hoá các chất trong cây. Kali cần thiết cho mọi loại cây trồng

Phân bón  SIMON-GEL 18-10-59+TE với hàm lượng kali cao làm tăng khả năng chống chịu của cây đối với các tác động không thuận lợi từ bên ngoài, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành nhiều, lá ra nhiều. Kali làm cho cây cứng chắc, ít đổ ngã, tăng cường khả năng chịu úng, chịu hạn, chịu rét.

Kali làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất hoa cho cây, bảo quản lâu hơn.

2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến Phân bón SIMON-GEL 18-10-59+TE hòa tan một cách nhanh chóng, hoàn toàn cao, cùng với độ pH thấp không làm tắc nghẽn thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn, và được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

3. Phân bón SIMON GEL được hoạt hóa bởi dẫn xuất α-humic acid làm tăng hiệu quả sử dụng

Khả năng hoạt động tương tự như α-humic acid. Kích hoạt bộ rễ hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng hấp thụ vi chất lên đến 30%. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ pH rộng hơn và tương thích với canxi trong đất.

Comments are closed.

Call Now Button